Về chúng tôi

Về chúng tôi

Lịch sử pháp triển

Công ty TalkCloud là thành viên của Tập đoàn Phục Hưng được thành lập 11/2021, với định hướng : Giúp người kinh doanh, doanh nghiệp có thể dễ dàng sở hữu một website thương mại điện tử chuyên nghiệp với chi phí hợp lý để họ có thể xây dựng thương hiệu trên kênh online vượt trội trong thời đại số.

Cùng với sự phát triển của thị trường, thương mại điện tử, kinh doanh online, kinh doanh trên mạng xã hội… và bán hàng đa kênh dần trở thành xu hướng, nhà kinh doanh buộc phải thay đổi để thích nghi với những công nghệ và thói quen mua sắm mới từ thế hệ khách hàng tiếp nối.

Hiểu được điều đó, TalkCloud không ngừng đầu tư phát triển những nền tảng quản lý, các giải pháp marketing và công cụ có tính ứng dụng cao nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người kinh doanh.

 

Sứ mệnh

Ngay từ khi thành lập, TalkCloud đã xác lập một sứ mệnh: Trở thành một công ty công nghệ hàng đầu, tạo dựng nền thương mại trở nên tốt đẹp hơn bằng cách trao những giá trị thiết thực, những giải pháp kinh doanh hiệu quả, với những công nghệ vượt trội cho các doanh nghiệp, khởi nghiệp và cả đối tác của TalkCloud.

 

Đội ngũ

Chúng tôi nỗ lực để đặt sự phát triển con người lên trên các lợi ích kinh doanh. TalkCloud rất trân trọng những đóng góp của nhân viên vào sự phát triển chung của bộ phận và công ty. Các cấp quản lý luôn lắng nghe và hỗ trợ để nhân viên có thể phát huy mọi tiềm năng, góp phần đưa TalkCloud phát triển hơn nữa.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN